ท้องผูก

น้องอายุ 6 เดือน 8 วัน น้องแพ้โปรตีนนมวัว เลยให้น้องทานนมนูตรามิเจน และนมแม่ สลับๆกัน และเริ่มทานข้าวได้สัก 2 สัปดาห์ น้องมีอาการท้องผูก 4-5 วันจะถ่ายสักครั้งนึงเป็นแบบนี้มาร่วมเดือนแล้ว ลองปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้ลองเปลี่ยนนมเป็น HI Q pepti gastro ก็ยังไม่ถ่าย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วต้องทำยังไง หรือต้องเปลี่ยนนมอีก แม่เริ่มกังวลหนักแล้ว??

กินน้ำ กินนมแม่ ส่วนหน้า งดนมผง