อยากรู้ค่ะว่าแบบนี้ขาโก่งแล้วมีโอกาสหายไหมค่ะ​

น้องอายุ1ขวบ9เดือน1วัน

อยากรู้ค่ะว่าแบบนี้ขาโก่งแล้วมีโอกาสหายไหมค่ะ​

โก่งนะค่ะ แต่ลองหลังอาบน้ำ ดัด ๆ ขาดู กระดูกเผื่อพอได้

ตามนี้ค่ะ

5y trước

เห็นน้องเดินแล้วกลุ้มใจ​ เห็นแล้วว่าโก่งแน่ๆ​ แต่ก็คิดว่าขอให้มีโอกาสหาย​