คลอดแล้วครับ 23 เมษายน 64 เพศชายครับ น้ำหนัก 3215 ครับ คุณแม่ผ่าคลอดครับ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ครับผม ผมแข็งแรงสมบูรณ์ดีครับ

น้องอั่งเปามารายงานตัวครับผม

คลอดแล้วครับ 23 เมษายน 64 เพศชายครับ น้ำหนัก 3215 ครับ คุณแม่ผ่าคลอดครับ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ครับผม ผมแข็งแรงสมบูรณ์ดีครับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วย

🥰🥰🥰