คลอดแล้วครับ 23 เมษายน 64 เพศชายครับ น้ำหนัก 3215 ครับ คุณแม่ผ่าคลอดครับ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ครับผม ผมแข็งแรงสมบูรณ์ดีครับ

น้องอั่งเปามารายงานตัวครับผม

คลอดแล้วครับ 23 เมษายน 64 เพศชายครับ น้ำหนัก 3215 ครับ คุณแม่ผ่าคลอดครับ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ครับผม ผมแข็งแรงสมบูรณ์ดีครับ

ทำไมผ่าคลอดได้ แต่แม่บ้านนี้คุณหมอเลื่อนผ่าตัดกลัวโควิด39+3แล้วค่ะ

3y trước

ตรวจโควิดก่อนผ่าค่ะ รพ.เอกชลค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีของพ่อและแม่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็38+5ยังไม่แตกเลยอยากแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ เจ้บขนาดไหนคะแม่

ท้องแข็งไหมคะถึงคลอด38วิค

3y trước

แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่เด็กไม่กลับหัวจ้ารอหมอซาวอีกรอบจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ขอบคุณทุกคนครับ

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะคะ