สวัสดีค๊าบ❤️?

น้องอะตอมเองง ใจแม่อยากได้หญิง แต่ได้ชายมาก็เอาแบบนี้ไปลูก?❤️

สวัสดีค๊าบ❤️?

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ทุกวันนี้ลูกมีแต่ของสีชมพู

4y trước

ตอนมีโอกาสต้องแต่งไว้ค่ะแม่ โตมาเราอาจไม่ได้แต่ง🤣

หน้าหวานเมิลผุเหญิงเลยค่ะเเม่

4y trước

อิอิขอบคุณค่ะแม่☺️

อยากได้ชาย หมอซาวด์บอกหญิง

โอ้ยยยอน่าเอ็นดูมาก ๆ เลย

น่าเอ็นดูเชียวลูกกก😍😍

4y trước

ขอบคุณครับ😁❤️

น่าชังจังเลยคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่☺️💓

น้องน่ารักจังเลย ^^

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่☺️

น่าหยิกมากค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

น่ารักค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่💓

แจ๋วเลย🤣