ค่าตัวเหลืองลูก ใครเคยเป็นบ้าง

น้องออกมาไม่กี่วัน หมอนัดไปตรวจเลือด พอตรวจออกมา ตัวเหลืองต้องนอนโรงบาล ตอนนอนแค่16 แต่พอสักพักหมอโทรมายอกว่าค่าตัวเหลืองน้องเพิ่มขึ้น เป็น20ขึ้น ใจไม่ดีเลยค่ะ ลูกใครเคยเป็นบ้าง มาเล่าให้ฟังบ้างค่ะ

1 Trả lời

กินนมเยอะๆค่ะ ถ่ายบ่อยๆฉี่บ่อยๆ ก้ค่อยๆหายค่ะ