สอบถามแม่ๆ พอดีเมื่อคืนฝันว่าแท้งลูก ใจคอไม่ดีเลยจะเป็นลางบอกเหตุอะไรรึเปล่าแม่ๆท่านไหนเคยฝันบ้างค่ะ

ใจไม่ดีเลยค่ะ

เราผู้ที่เคยมีภาวะแท้งคุกคาม เคยมีเลือดแดงสดออกตั้งแต่ช่วง 6wk ทุกวันนี้บางวันยังฝันร้ายว่ามีเลือดออกอยู่เลยค่ะ😭

1y trước

เป็นกำลังให้คุณแม่นะค่ะ

บ้านนี้ก็ฝันบ่อยค่ะ ฝันบ่อยจนคลอดเลยด้วย อาจจะเพราะกังวลเลยเก็บไปฝันค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ ช่วงนี้กังวล เพราะเคยท้องลม1ครั้ง ตอนนี้กำลังตั้งท้องไปอัลตราซาวด์ตอน7สัปดาห์ยังไม่เจอน้องเลย เจอแต่ถึงตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ