ค่าตัวเหลืองลูก12ค่ะ!??

ใช้เวลาการส่องไฟกี่วันคะ

ของผมก็สูงครับ ตอนเย็นกำลังจะพากลับบ้าน แต่ไปตรวจเหลืองอีกทีไม่ผ่าน หมอให้อัดนมทุกๆ 2-3 ชม./ 1 oz. น้องทั้งกิน ทั้งอึ ทั้งร้องทั้งคืน จนสว่าง สุดท้าย ช่วงเช้า ตรวจเหลืองผ่านครับ ดีใจมากๆ ปรึกษาหมอครับ ดีที่สุด ของผมไม่ได้เข้าตู้อบ

3y trước

ค่าน้อง 12เองค่ะ

ให้น้องกินนมทุกๆ 2-3 ชม. ครั้งละ 1-2 ออนซ์ เพื่อที่ค่าเหลืองจะขับออกผ่านทางฉี่และอึค่ะ อึบ่อย ฉี่บ่อยค่าเหลืองจะลดลงไวค่ะ

แล้วแต่หมอค่ะแม่ ของลูกเราไม่ส่องค่ะหมอบอกยังได้อยู่นัดอีก3วันไปตรวจใหม่

บ้านนี้ส่อง1คืนเต็มๆค่ะ แต่ส่องแบบ2หลอดไม่มีอะไรรองตัวน้องเลย