สำลักขี้เทา

น้องสำลักขี้เทาเข้าปอด หมอให้นอนโรงพยาบาลให้ยา 1 อาทิตย์ ให้ออกซิเจนให้ น้ำเกลือเห็นเเล้วสงสารลูก เเม่อยากพากลับบ้านเเล้ว ✌️??

สำลักขี้เทา

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆแข็งแรงนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวคะ

บ้านนี่ก้เปนคะ นอน ยุ รพ. 13 วันถึงได้กลับ

หายไวๆนะจ๊ะหนูน้อย คุณแม่อดทน สู้ๆคะ

สู้ๆนะคะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็หายคะ

ขอให้เด็กน้อยปลอดภัยน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆจ้า

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

สู้ๆนะคะ หายไวๆนะคะตัวเล็ก✌✌

สู้นะคะ ขอให้หนูแข็งแรงนะคะ