แตกแล้วจร้า40w2d

น้องวิน7ธ.ค2563 น้ำหนัก 4590กรัม

แตกแล้วจร้า40w2d

บำรุงยังไงค่ะเนี้ยตัวใหญ่มากเลย

คือมาใหญ่แท้ป้าดดด.ยินดีด้วยจ้า

น้องตัวใหญ่มาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชังจัง

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวใหญ่มาก

ยินดีด้วยจ้าา น้องตัวโต๊โต

ตัวแด๊งแดง...แม่คลอดเองมั้ยคะ

บำรุงยังไง ตัวใหญ่จังเลย

น่ารักน่าซังจังเลยคะ

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ