แตกแล้วจร้า.น้องแตงโมค่ะหนัก 2550

น้องคลอดก่อนกำหนดจร้า เกิด1ธ.ค.

แตกแล้วจร้า.น้องแตงโมค่ะหนัก 2550

วันเดียวกับผมเลยค้าบ​ 1​ธันวาคม​ ผม​ 39​วีค​ คับ

กำหนดคลอด1ธ.ค. แล้วคลอดวันที่เท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ให้น้องแข็งแรงโตไวๆนะคะ

น่าเกลียดน่าชังมากลูก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เป็นเด็กดี นะคะ คนเก่ง

น่าเอ็นดูววววว ยินดีด้วยค่ะ 😍😍

คลอด 2 ธันวา 2550 เท่ากันเลยคะ

โตวันโตคืน เลี้ยงง่ายๆ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่