แตกแล้วจร้า40w2d

น้องวิน7ธ.ค2563 น้ำหนัก 4590กรัม

แตกแล้วจร้า40w2d

น้ำหนักแลกเกิดน้องบ้านนี้ว่าหนักแล้ว 4180 เห็นน้ำหนักน้องวินแม่ยอมเลย😍😍😍เลี้ยงง่ายๆๆโตเร็วๆๆนะครับ

4y trước

น้ำหนักเค้าขึ้นจาก55มา85ตอนนี้เหลือ70😂😂

โอ้โห!! แม่บำรุงอะไรบ้างคะน้องตัวใหญ่มากคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องสมบูรณ์ตัวโต แก้มแดง แม่ดีใจแย่เลย ^^

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ💕🤗 คุณแม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าตัดคลอดคะ

โห้ววว จั้มมั้มมากเลยคะ คลอดเองหรือผ่าคะ

4y trước

เจ็บท้องคลอดเองด้วยค่ะแต่สุดท้ายก็ต้องผ่าค่ะเด็กตัวใหญ่มาก

น้ำหนักเยอะมาก บำรุงด้วยอะไรบอกหน่อย🥺🥺

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำน่ารักน่าชังจังเลย

เกิดพร้อมลูกเราเลยค่ะ7ธ.ค2563น้ำหนัก3320กรัม

กินอะไรบำรุงหรอค่ะทำไมน้ำกนักดีจัง

โห้....คุณแม่บำรุงน้องได้ดีมาก...👍👍👍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีมากค่ะ