น้องไปฉีดวัคซีนสองเดือน ตกเย็นเป็นไข้น้องกินยาลดไข้ได้ไหม?

น้องลลิล สงสารลูกมากๆ

น้องไปฉีดวัคซีนสองเดือน ตกเย็นเป็นไข้น้องกินยาลดไข้ได้ไหม?

ได้จร้า แม่ แต่หมั่นเช็ดตัวน้อง นะคะ บ้านนี้ไปฉีดมา ไข้ขึ้น 37.4 เช็ดตัวทานน้ำยาลดไข้ 1 ครั้ง แล้วก็หาย ค่ะ

กินได้ค่ะ ปกติคุณหมอจะจ่ายมาให้ด้วยนะคะ คุณแม่เช็ดตัวน้องบ่อยๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

กินยาเด็กได้ค่ะ ที่บ้านรพ.ให้มาด้วย เข็ดตัวค่ะผสมน้ำมะนาวครึ้งลูก เช็ดขย้อนรูขุมขนค่ะ

ของเราพึ่งชีดเมือวันที่15 พ.ค นี้ไข้ไม่มีค่ะเราใช้วิคทาจมูกทาลงตรงที่หมอฉีดเส็ดฟ

ฉีดวัคซีนเสร็จกลับมาถึงบ้านเราจับลูกอาบน้ำเลยค่ะ ไม่มีอาการไข้ตัวแค่อุ่นๆ

กินได้จ้า และ เช็ดตัวลูกทุก 2-3 ชม. วัดไข้บ่อยๆบ้านนี้ก็ไข้ ต้องหาของเล่นปลอบใจ

ทานได้จ้า บ้านนี้กลับจากฉีดวัคซีนก็ให้ลูกกินยาลดไข้ที่หมอให้มาเลยค่ะ

กินยาได้ค่ะที่บ้านก็เพิ่งไปฉีดมาค่ะหมอเขาก็ให้พาราเด็กมากินด้วยค่ะ

ถ้าน้องมีไข้ 38 ขึ้นไปกินยาได้ค่ะ ต่ำกว่านั้นเช็ดตัวบ่อยๆ​นะคะ

บ้านนี้ก้เป้นจ้า น้องกินยาตัวนี้แล้วเช็ดตัวไห้บ่อยๆ 4ชม.กินที