16สัปดาห์4วัน

น้องยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะปกติมั้ยคะ

ของเรา 17สัปดาห์+3 ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ หมอบอกน้องจะดิ้นช่วง 18-20 สัปดาห์ค่ะ บางคน16สัปดาห์ก็ดิ้นเเล้ว เเล้วเเต่หน้าท้องของเเต่ละคนด้วยค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กและมีพื้นที่เหลือเยอะ ช่วงนี้ถ้ารู้วึกจะรู้สึกแค่เบาๆ

นี้กว่าจะรู้สึกว่าดิ้นชัดก็21wเลยค่ะคุนแม่ส่วนตัวเป็นคนหน้าท้องหนา

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอดตอน19วีค+3วันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ

ปกติค่ะ