ตั้งครรภ์16สัปดาห์4วัน

ครรภ์16สัปดาห์4วันเเม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นมีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกเลย หรือว่าผนังท้องแม่จะหนาก็ไม่รู้

เรากว่าจะรู้สึกก็20wเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็ งง กังวล นิดนึงค่ะ ว่าแปลกไปขอบคุณน่ะค่ะทุกคอมเม้น