ยกหัวเองได้ไวไปไหม

น้องยกหัวขึ้นมาได้ตั้งแต่6วัน พอครบ20วันก็พลิกหัวหันไปมาเวลานอน ตอนนี้1เดือน4วันตั้งคอเองได้แล้วค่ะ❤️❤️❤️

ยกหัวเองได้ไวไปไหม

ปกติค่ะ ต้องนอนคว่ำและชันคอได้แล้ว

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ จับนอนคว่ำเล่นๆตั้งแต่ได้20วัน น้องยกคอไปมาเองได้เลย

1เดือนพอดีคอแข็งแล้วจ้า. #น้องเฟิร์สสุดสวยจ้าา

5y trước

น่ารักมากเลยค้าา