หน้าน้องมีตุ่มแบบนี้ขึ้นคืออะไรคะ แล้วต้องทำยังไงบ้างอะคะ

น้องมีเม็ดแบบนี้ขึ้นที่หน้าค่ะ ไม่รู้ว่าแพ้อะไร ขึ้นเพราะอะไร ต้องทายาหรือทำอะไรมั้ยคะ

หน้าน้องมีตุ่มแบบนี้ขึ้นคืออะไรคะ แล้วต้องทำยังไงบ้างอะคะ
1 Trả lời

ทายาได้ค่ะ ปรึกษาหมอ