สอบถามค่ะ #ตุ่มขึ้นหน้า

?สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกชายบ้านนี้มีตุ่มเล็กๆ ขึ้นเต็มหน้าเลย ขึ้นแต่ที่หน้าตามตัวไม่ขึ้น ไม่รู้ว่าแพ้อะไร แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มีวิธีไหนที่จะทำให้หายบ้างคะ

สอบถามค่ะ #ตุ่มขึ้นหน้า
1 Trả lời

ผื่นทารกค่ะ เป็นทุกคนเดี๋ยวจะหายไปเอง ไม่ต้องทาอะไรไปนะคะ ทั้งแป้งทั้งโลชั่น

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนแรกก้อเปนกับวนใจ 😊😊😊