เป็นภูมิแพ้​

ตอนนี้มีอาการผืนแดงขึ้นตามตัวแขนและขา ไม่รู้ว่าแพ้อะไร กินอาหารปกติทุกอย่าง เดิมเป็นภูมิแพ้ต้องทานยาให้ผืนยุบตลอด ตอนนี้ท้องไม่กล้าทานยาเลยได้แต่ทาคารามายอย่างเดียวก็ไม่หายมีใครเป็นย้างไหมค่ะแนะนำหน่อย

1 Trả lời

แนะนำให้ไปพบแพทย์ค่ะ เพื่อให้คุณหมอวินิจฉัยและจัดยาที่เหมาะสมให้