น้องตัวร้อนบ่อยแต่ไม่เป็นอะไร

น้องมีอุณภูมิร่างกายสูง เหมือนมีไข้ แต่ก็ไม่เป็นอะไร admid มาตรวจเชื้อทุกอย่างก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ไม่ทราบอาการแบบนี้มีบ้านไหนเป็นกันรึเปล่าครับ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นตอน3ขวบค่ะ ไม่ไอ,น้ำมูก มีแค่ตัวร้อน(ช่วงเย็น-กลางคืน) เป็น1อาทิตย์ ได้แอดมิทส่งตรวจที่ กทม. ผลก็ปกติ หมอก็หาสาเหตุไม่ได้ น้องเป็นอยู่9วันถึงจะหาย