ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🙏☺️

ท้องอ่อนๆมีอาการ เหมือนมีไข้ ตัวลุมๆไหมค่ะ เป็นเฉพาะตอนค่ำไม่กี่ชั่วโมงก็หายเป็นปกติ อาการอย่างอื่นไม่ค่อยมีส่วนมากจะตัวลุมๆกับนมคัดเต้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องอยู่ป่าวคะ หรือสงสัยว่าท้องมั้ยถ้าสงสัยให้ตรวจนะคะ❤️