ตั้งครรภ์ได้ 8w5d แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

ปวดหัว เวียนหัวนิดๆ เหมือนมีไข้ แต่ไม่มีไข้ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว อยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

1 Trả lời

อาการแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ ร่างกายจะปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆเดี่ยวก็คงที่ค่ะ