ผื่นที่ขึ้นบนหน้าและตัว

น้องมีผื่นขึ้นบนหน้าเยอะมากอยากทราบสาเหตุมาจากอะไร. ใครรู้บอกหน่อย. แล้วทำไงถึงจะหาย

ผื่นที่ขึ้นบนหน้าและตัว

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้น้อง1เดือน 22วัน ขึ้นที่หน้าอย่างเดียว แต่หายแล้วคะ หายไปเองคะ เลยเข้าใจว่าเป็นสิวเด็กคะ เพราะน้องทานนมแม่อาจจะได้รับฮอนโมนของแม่ไปด้วย ยังไงก็ลองไปหาหมอดูนะคะ เพื่อความสบายใจเราคะ แล้วลูกจะได้หายด้วยคะ

ลองใช่แป้งสีจันทร์ดูคะลูกคนแรกก็เป็นใช่แป้งสีจันทร์ผสมกับแป้งธรรมดา

ถ้าน้องกินนมแม่ แม่ต้องกินอะไรระวังๆนะคะ ลองศึกษาดูว่ากินอะไรได้บ้าง

ใช้แป้งสีจันทร์ค่ะ ตอนนี้ลูกหนูใช้อยู่

เราใช้บีแพนเธนจ้

เด่วก็หายไปเองค่ะ