ตั้งครรภ์

แบบนี้ท้องมั้ย ใครรู้บอกหน่อย

ตั้งครรภ์

โพสเรียกร้องความสนใจที่แท้ทรู เพราะโพสก่อนหน้านี้รู้ตัวแล้วว่าท้องค่ะ 🙄🙄🙄🙄 รกกน้าฟีดจังเลยค่ะ

5y trước

5555 เหงาจริงจัง

ท้อง ถ้าขึ้น2ขีด ถ้า1แสดงว่าไม่ท้อง หัดอ่านข้างกล่องมั่งดิ

อ่านข้างกล่องด้วยค่ะก่อนใช้ วิธีการใช้มีที่ข้างกล่องค่ะ

อ่านวิธีการใช้งานข้างกล่องก่อนค่ะ ค่อยตรวจ

ท้องค่ะ ข้างกล่องก็มีบอกอยู่ ไม่อ่านบ้างไง

ท้องค่ะ ให้ชัวร์พรุ่งนี้ลองตรวจอีกรอบนะคะ

อันนี้คือโพสเอาคะแนนหรือไม่รู้จริงๆคะ?

5y trước

คงจะเรียนมาน้อย

😅😅😅น่าจะลองศึกษาข้างกล่องดูนะคะ

ขึ้น 2 ขีด อ่านและศึกษาดูข้างกล่องนะคะแม่

ไม่ท้องค่ะถ้าท้องมันจะขึ้น3ขีด🙄🙄🙄🙄