คนท้อง

ดูท้องยังไงว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ใครรู้บอกหน่อย

ซาวเ์กับตรวจเลือดดูค่ะถึงจะรู้เพศ ถ้าดูจากท้องแล้วรู้เพศ ไม่มีใครเสียเงินซาวน์หรอกจ้า เป็นแม่คนแล้วต้องหาความรู้เยอะๆ อย่าเชื่ออะไรเลื่อยลอย

ต้องซาวดูค่ะ ท้องกลม ยังได้ลูกผู้ชายเลยค่ะ เดินไปไหนมาไหนมีเเต่คนทัก ว่าผู้หญิงเเน่เลย ป่าวค่ะ ได้น้องผู้ชาย555

อยากรู้เพศต้องไปซาวค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ถ้าบอกได้คงไม่จำเป็นต้องมีเครื่องซาว 😊

ซาวด์ค่ะ น่าจะรู้55 บ้านนี้คนทักว่าได้ผู้หญิงเพราะท้องกลม พอไปซาวด์จริงๆได้ผู้ชาย555

ท้องแหลมผู้ชาย ท้องกลมผู้หญิง บ้านนี้ท้องกลมแต่ซาวด์ออกมาได้ผู้ชายจ้า

ดูจากผลซาวด์ยังไม่ตรงเลยค่ะ ถ้าจะดูจากท้องยิ่งแล้วใหญ่

เบื่อมากท้องกลม ท้องแหลม อีกเสียงค่ะ ซาวด์เท่านั้นค่ะ

ดูจากลักษณะท้องไม่ทราบหรอกค่ะแม่ ต้องซาวด์ค่ะ🥰

ดูท้อง = เดา ตรวจเลือด หรืออัลตร้าซาวด์ดีกว่าจ๊ะ

ดูจากทรงท้องไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์อย่างเดียว