34+5 #ทีมมิถุนา

น้องมีน้ำหนัก1840g น้อยไปไหมค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อเช้า 34+2 นน.แค่1848เอง แม่ยังเครียดไม่หายเลย เป็นกรดไหลย้อนด้วยกินอะไรก็อ้วกลูกก็นน.น้อยกว่าเกณฑ์

น้อยกว่าเกณฑ์นิดนึง สามารถเพิ่มได้ตลอดค่ะ เน้นทาน นม ไข่ กล้วยน้ำว้าสุก หรือ น้ำเต้าหู้ นะคะ เพิ่มเร็วมาก

1y trước

บ้านนี้ 35+2 3,000g แล้วยังไม่นัดอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวล่าสุด33+3 นน1920gแม่ยังแอบว่าน้อย😂

1y trước

รอดูตอน35ว่านน น้องจะขึ้นอีกมั้ย😂

บ้านนี้ซาว​ 33+5 นนน้อง​ 2300​กรัมค่ะ

ไปซาวตอน32week น้ำหนัก2.200งับ😂

บ้านนี้34 น้องน้ำหนัก2400กว่าคะ

1y trước

ของบ้านนี้น้อยมากเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 36w+ นน. 2338g เองคะ

บ้านนี้ซาว 32+ 2600 ค่ะแม่

น้อยอยู่นะคะ

1y trước

ใช่ค่ะ หมอบอกน้อยแต่ไม่เป็นไรยังบำรุงได้อีก

บ้านนี้ 34 วิค 2500g.