คลอดธรรมชาติ

ดีใจมากค่ะ ทีมกรกฎาคมคม คลอดแล้ว. 15 กรกฎาคม 63 น้องอาร์โนลด์ เด็กผู้ชายครับ. หลังจากดูแต่รูปลูกคนอื่น. ท้องแรกรอคลอดเจ็บปาก ปากมดลูกหดรัดตัวปวดมาก น้องสมบูรณ์ แข็งแรงดีค่ะ หนัก 3890 กรัม😇😇

คลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมาก ๆ คุณแม่คลอดเอง เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้กังวล นน ลูกที่มากอยู่กลัวจะคลอดไม่ได้ คุณแม่ปวดท้องนานไหมค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะ มันจะปวดแต่เราก็ต้องผ่านมาได้. สู้ๆค่ะ ✌️✌️

คุณแม่เก่งมากค่ะ​ คลอดตอนกี่สัปดาห์​คะ​ บ้านนี้​ 38+5สัปดาห์​ ยังไม่ออกมาเลยค่ะ

4y trước

41 สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่เก่งมากค่ะ คลอดเองเลย ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกน่ะค่ะ

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก🤗💓 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🤗💓

ยินดีด้วยค้า ขอให้เลี้ยงง่ายๆ ไม่ก็ดื้อไม่ซนนะ

คุณแม่คลอดเองหรอค่ะ...รอเจบท้องคลอดนานไมค่ะ

4y trước

นานค่ะ ข้ามวันเลย แต่คลอดเบ่งไม่นานค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดเองเลย เก่งมากๆเลยคะ

แม่เกางมากบ้านนี้กลัวคลอดธรรมชาติมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเองเก่งมากค่ะ