ใครเคยขีดจ่างมาทางนี้

น้องมาแน่นอน ใช่ไหมเมนส์หายไป2เดือนแล้ว

ใครเคยขีดจ่างมาทางนี้

จุ่มไม่ถึงนาที เมนส์ไม่มา3เดือนแล้ว พึ่งไปซื้อที่ตรวจมาเมื่อ2-3วัน ตรวจแค่ตอนเช้า เวลาประมาน08:20

ท้องค่ะ นี้ตรวจขึ้นจางๆ3อันเลย ตอนนี้ท้องได้3เดือนละค่ะ😂😂 ยินดีด้วย

3y trước

เหมือนกันเลยคะขีดจ่าง3อันแล้ว

บ้านนี้ค่ะ จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือน17วันแล้วค่ะ

แน่นอนค่ะ บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้ 😅

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ก็ว่าตรวจ3อันก่จ่างไม่เข็มสักที

จางแค่ไหนก็ท้องค่า

ท้องจ้าแบบนี้

มาแน่นอนค่ะ

มาจ้าตอนนี้6w

ชัวร์100%จ้า

3y trước

ขอบคุณค่าแม่🥰🥰