แตกแล้วจ้า 39+5

น้องมาตังค์ น้ำหนัก 3,016 ปวดท้อง 04:58 คลอด 08:27 แตกกับเขาสักที ไว้มาเล่าประสบการณ์นะคะ

แตกแล้วจ้า 39+5

งื้ออออ!!หมั่นใส้มาก น่ารักจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ😍😍😍

น่าชังจังเลยค่ะ​ ดีจังเจ็บท้องไม่นานก็คลอด

หน้าตาจิ้มลิ้มน่าชักมาเลยลูกเอ้ยยยยย💓💓

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยคะ

หุ่ยยย น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะแม่

น่าชังจังคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักมาก❤😊

ยินดีด้วยคะ ผิวชมพูมาเลยลูก