แตกแล้ว

บึ้มมม!!! ระเบิดละค้าบบบบ เด็กชายขนม รายงานตัวครับผม ปวดท้อง 02:55 แอดมิดที่โรงพยาบาล 04:01 คลอด 10:06 น้ำหนัก 2710 กรัม ยาว 48 ซม. คุณแม่ท้อง 40วีคพอดีฮะ (27/08/2562) ???????

แตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤