ขอดูเพื่อนๆทีมสิงหา63

ทีมสิงหาหนักกันกี่โลแล้วค้าบ ภูผา2เดือน17วันหนัก7กก.แล้ว🤣🤣#ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

ขอดูเพื่อนๆทีมสิงหา63

น้องแจ๊ส เกิด 24 สิงหา 2 เดือน 20 วัน 6 โลกว่า ณ วันที่ 27 ตุลา 😄ตอนนี้น่าจะเพิ่มละครับผม

น้องเพลงขวัญ 2 เดือน 17 วัน หนัก 6.3 ก.ก. ลูกสาวคนที่สามค่ะ

4y trước

555 แก้มจิแตกแล้วค่ะ

2เดือน24วัน หนัก6.1กก. เกิดวันที่20สิงหาน้องจูเนสคะ

4y trước

😄😄😄😄

น้องสิงหา 2 เดือน 20 วัน นน. 5.3 โล แล้วคร้าบบบ

ชื่อภูผา เหมือนกันคับ เกิด 13 สิงหา

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ บ้านนี้ 3ด10ว 5.5 เองค่ะ

4y trước

อ้วนมากอุ้มไม่ไหวค่ะแม่ ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอค่ะ

น้องจัสมิน 2 เดือน 30วัน หนัก 6.7 ค่ะ

4y trước

เจ้าอ้วน💜

3เดือน7โลแรกเกิด3140จ๊ะ😍😍

4y trước

บ้านนี้ออกจากรพ.เหลือ2750เองค่ะ😂

5สิงหา 5.9โลเมื่อ12ตุลาค่าาา

11สิงหา 3เดือน3วัน 8โลแล้วจ้า

4y trước

เจ้าอ้วน😘