ทีมตุลา แตกแล้วจ้าา

น้องมะลิ ?? กำหนด 25ต.ค.62 ผ่า39+2วีค 19ต.ค.62 13.33น. น้ำหนัก 4,520 กรัม ท้อง2 ผ่าคลอดบล็อคหลัง (ท้องแรกดมยา) ตอนแรกกลัวการบล็อคหลังมากเพราะกลัวเสียงหมอ? แต่เอาจิงๆชิวมาก ชิวกว่าดมยาเยอะมาก แม่กลัวเวอร์ไปเอง มะคืนนอนไม่หลับเลย? เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ ?

ทีมตุลา แตกแล้วจ้าา

25เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่ ตอนนี้ก้อ39+2แล้วค่ะ