ทีมตุลา แตกแล้วจ้าา

น้องมะลิ ?? กำหนด 25ต.ค.62 ผ่า39+2วีค 19ต.ค.62 13.33น. น้ำหนัก 4,520 กรัม ท้อง2 ผ่าคลอดบล็อคหลัง (ท้องแรกดมยา) ตอนแรกกลัวการบล็อคหลังมากเพราะกลัวเสียงหมอ? แต่เอาจิงๆชิวมาก ชิวกว่าดมยาเยอะมาก แม่กลัวเวอร์ไปเอง มะคืนนอนไม่หลับเลย? เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ ?

ทีมตุลา แตกแล้วจ้าา

บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว24ตุลายังเงียบอยู่เลย😅

ยินดีด้วยค่ะ ไม่ทราบแม่ทำหมันด้วยไหมค่ะ

5y trước

ไม่ทำจ้า

คุณแม่สุดยอดมากค่ะ แข็งแรงๆทั้งคู่น่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊❤

บล็อคหลังหรือดมยา อันไหนเจ็บน้อยกว่ากันคะ

5y trước

ตอนแรกกลัวมาก ตอนนี้คิดเลยว่ารุ้งี้บล้อคตั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะ ชิวมากเลย 😂

น้ำหนักดีจัง ตอนท้องบำรุงยังไงบ้างคะแม่

อั้ยย ! น่าฟัดจังเลยจร้า ยินดีด้วยนะคะ 💕

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น้องจ้ำม่ำมากค่ะแม่

พอหมดฤิทธิ์ยา มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะแม่

5y trước

แนวตั้งค่ะ ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน ท้องนี้เลยต้องผ่าแนวเดิม

โอ้ย ตัวโตน่าหยิกมากลูก แข็งแรงๆนะลูก