ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือน เป็นล่าสุด 4 ต.ค. 62 หมด 10 ต.ค. 62 ตอนนี้ 8 ธ.ค. 62 ยังไม่เป็นเลยค่ะ ลองตรวจดูเเล้วมันขึ้นอ่อนๆแบบนี้ทุกอันเลย ท้องมั้ยคะ

ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ตอนนี้มาโรงบาลเเล้วค่ะ เขาไม่ตรวจเลือดให้. เเต่ให้เราตรวจปัสวะอย่างเดียว ตอนนี้รอคิวอยู่ค่ะ

5y trước

ตอนของเราก็ตรวจเเค่ปัสสะวะค่ะ

เคยตรวจยี่ห้อนี้แล้วเมนมาไม่ได้ท้องควรจะซื้อหลายๆยี่ห้อมาตรวจเทียบกันค่ะ

ใช้ยี่ห้อนี่ตรวจท้องทุกคนคะ ไม่จางหรือไง มันล้อค2ขีดไว้แน่ๆ😅😅📍📍📍

5y trước

ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะไข่อาจจะตกช้าเลยพึ่งตรวจเจอ รออีก 2 องสัปดาห์ค่ะ เด๋วก็เข้ม

ท้องจ้า ตอนเราตรวจก็จางๆแบบนี้ ตอนนี้ 5 เดือนแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ตรวจกับคุณหมอเเล้วค่ะ. ท้องจริงๆค่ะ. ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

ไม่อ่อนนะเเม่ท้องค่ะตอนไปตรวจที่โรงบาลก็ตรวจเเค่ชีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอผลตรวจอยู่ค่ะ. เดี๋ยวอัพเดตให้นะคะ

ถ้าอยากให้ชัดเจนกว่านี้ต้องไปโรงพยาบาลไปเจาะเลือดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าาา

เป็นเหมือนเราเลยเราใม่เเน่ใจยูเหมือนกัน

เราก็แบบนี้ ท้องค่ะ 🎉 แต่ต้องขึ้นทันทีนะคะ