น้องนอนเยอะไปมั๊ยคะ

น้องฟูจิ 15 วัน นอนกลางวันเยอะมากๆแทบจะไม่ตื่นเลย มีข่วงตื่นมาสั้นๆคือ ฉี่ อึ หิว พออิ่มก็หลับต่อ บางทีหลับตั้งแต่บ่ายสองถึงทุ่มนึง แอบกังวลว่าลูกเป็นอะไรรึป่าว

น้องนอนเยอะไปมั๊ยคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เด็กช่วงแรกเกิดถึง 3 เดือนจะนอนเยอะค่ะ ต้องปลุกมาทานนม 2-3 ชม