น้องนอนเยอะไปมั๊ยคะ

น้องฟูจิ 15 วัน นอนกลางวันเยอะมากๆแทบจะไม่ตื่นเลย มีข่วงตื่นมาสั้นๆคือ ฉี่ อึ หิว พออิ่มก็หลับต่อ บางทีหลับตั้งแต่บ่ายสองถึงทุ่มนึง แอบกังวลว่าลูกเป็นอะไรรึป่าว

น้องนอนเยอะไปมั๊ยคะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็กินแล้วก็นอน ปลุกกินนมเลยแหละ กวนยังไม่ตื่นเลยจ้า

น้องจะนอนทั้งวันแหละค่ะแต่ๆๆอย่าลืมให้น้องกินนมทุกๆ2-3ชม.

พอผ่านเดือนนึงแล้วต้อง​สรรหา​วิธี​กล่อม​นอน​เลย​ค่ะ​😄

บ้านนี่​ 3​ เดือนกว่ายังนอนเยอะมากๆเลยจ้า​ กินเล่น​นอน​

ปกติค่ะ แต่แม่ต้องปลุกน้องมากินนมทุกๆ 2-3 ชม. ค่ะ

ปกติคะ​ แต่ต้องปลุกน้องขึ้นมาทานนม2ถึง3ชม.คะ​

เป็นปกติน่ะค่ะเพราะน้องพึ่งเกิดได้15วันค่ะ

ทางนี้ตื่นทุก1ชั่วโมง🤣แม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ

ระวังตัวเหลืองน่ะค่ะ ปลุกกินนมบ่อยๆค่ะ

เด็กแรกเกิดต้องคอยปลุกให้มากินนมค่ะ