สอบถามค่ะ

น้องพุงใหญ่ไปไหนค่ะหรือปกติ น้อง20วันค่ะ (น้องดำไหมค่ะสงสัยแม่ขาวพ่อขาวน้องดำแดงๆ

สอบถามค่ะ

ไม่นะคะ สีผิวจะเปลี่ยนเรื่อยๆค่ะ ลูกเราแรกเกิดขาวมาก กลับมาอยู่บ้านดำ ตอนนี้ร้อง2เดือน เริ่มขาวแล้วค่ะ

ลูกเราดำจนเขียวเลยค่ะ พอ5-6เดือนขาวมากปันจุบัน3ขวบ ยังกะคนละพ่อละแม่เลยค่ะเพราะขาวมากๆ

สีผิวไม่กำหนดว่าต้องได้พ่อหรือแม่ อาจจะได้ปู่ย่า ตายาย ทวดยังเป็นไปได้เลยค่ะ

พุงปกติ สีผิวไม่จำเป็นต้องเหมือนพ่อแม่

น่าจะปกติน่ะ ลูกเราก้อเท่านี้อ่ะ

สีผิว เปลี่ยนแปลงเรื่อยๆค่ะ

สีผิวอาจเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ

พุงปกติค่ะ

พุงปกติค่ะแม่ เพราะข้างบนช่วงหน้าอกขึ้นไป และช่วงล่างตั้งแต่เอวลงมาขา จะดูเล็ก พุงตรงกลางเรยดูใหญ่ค่ะ เด็กแรกเกิดเป็นแบบนี้ทุกคนค่ะแม่ แต่ถ้าคุณแม่ยังกังวลพาน้องหาหมอได้ค่ะ

อุ้มน้องเรอหลังทานนมมั้ยคะ