สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกสามารถนอนที่นอนกันกรดไหลย้อนทั้งคืนได้มั้ยคะ น้อง20วันค่ะ

ได้ค่ะ แม่รีวิวให้หน่อยนะคะว่าดีมั้ย กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อดีมั้ย เพราะลูกคนแรกอุ้มเรอ กว่าน้องจะเรอคือใช้เวลานานมาก

7mo trước

ใช้ครั้งแรก น้องนอนนิ่งเลยค่ะ หลังๆร้องไห้ไม่เอาแล้ว น้องไหลลงด้วยค่ะ

บ้านนี้แทบไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ​ พอดิ้นแล้วน้องไหลลงตลอด​ ถ้าแค่ตอนกลางวันสักแปบสองแปบก็ได้อยู่ค่ะ​ ให้น้องนอนเล่น

7mo trước

จริงค่ะ น้องไหล ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้วค่ะ

นอนได้ค่ะ