กี่เดือนถึงเห็นหน้าพ่อแม่

น้องพึ้งได้1เดือนค่ะกี่เดือนน้องเห็นค่ะ

จริงแรกเกิดก็เริ่มมองเห็นค่ะแต่จะเห็นชัดเป็นสีขาวและดำค่ะ พอเดือนกว่าๆน้องจะมองสีสดใสเห็นค่ะ หน้าพ่อแม่น้องก็สามารถมองเห็นค่ะ

2เดือนน้องติดแต่กับแม่จำได้ คุยแต่กับแม่ ใม่รุ้ว่าเขามองเห็นมั้ยแต่ความรุ้สึกคือเหมือนเขารุ้ว่าเราเป้นแม่คะ

ถ้าลูกมองตามสิ่งขหมุนไปหมุนมาได้ลูกก็มองเห็นแล้วคะ

3-4เดือนจะชัดและจำหน้าแม่ได้ก่อนหน้าพ่อค่ะ

ประมาณ 3 เดือน

2-3เดือนค่ะ