ทำไมลูกอึเป็นแบบนี้?

อึแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ น้องอึแบบนี้ได้2วันแล้ว น้องพึ้งได้5เดือน27วัน ป้อนข้าวน้องได้ประมาณ4-5วัน พอมาวันนี้กับเมื่อวานนี้อึเป็นแบบนี้อะคะ จะเป็นไรไหมคะ ขอคำตอบหน่อยคะ กังวลมากๆ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💗💗📌📌

ทำไมลูกอึเป็นแบบนี้?
1 Trả lời

ดูจากสีแล้วก็เหลืองดีนะคะ ไม่มีมูก/เลือดปน เช็คดูว่าน้องมีอาการผิดปกติไหม เช่น งอแง ซึม อ่อนเพลีย หรืออะไรที่ผิดปกติจากเดิม เด็กที่เริ่มทานข้าว อึจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนตอนกินแต่นมค่ะ

3y trước

น้องอาการปกติคะ แต่ไม่เคยเห็นน้องอึแบบนี้เลยกังวลคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ💗