อยากให้ลูกกินนมจากเต้า

น้องพึ่งได้2เดือน อยากให้กินนมจากเต้า ตอนคลอดแรกๆน้ำนมยังไม่มาเลยให้กินนมชงกับนมจากเต้าสลับกัน พอน้ำนมมาเลยให้กินนมจากเต้าอย่างเดียวแต่น้องไม่เอาเลยค่ะเลยต้องปั้มใส่ขวดให้กิน มีวิธีทำให้น้องกลับมาดูดเต้าบ้างมั้ยคะ?

1 Trả lời

พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ โดยเฉพาะตอนที่น้องหิว น้องจะดูดค่ะ แต่ต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ สู้ๆค่ะ