กินกล้วย

เห้อออ น้องพึ่งได้1เดือน2วันเองค่ะย่าเขาจับป้อนกล้วยเเล้วน้องจะเป้นไรไหมค่ะ

ถ้าระบบย่อยอาหารของน้องไม่ดีก้อทำให้น้องท้องอืดได้คะและเวลาถ่ายจะถ่ายยากหรือทำให้ ลำไส้ อุดตันได้คะบ้างคนได้ผ่าก้อมีคะ อันตรายต่อเด็กมากคะ1เดือนไม่ควรให้ ป้อนข้าวอายุ6เดือนขึ้นไปป้อนข้าวได้คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อ่านค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ