ลูกอึดำ อันตรายมั้ยคะ

น้องพึ่งอายุ 1 ขวบค่ะ ก่อนหน้าน้องท้องเสียแอดมิทไป 3 วัน คุณหมอให้ยาอึแข็งมาทาน ค่อยๆดีขึ้น หยุดถ่ายมา 2 วันค่ะ ก็ถ่ายปกติสีเหลืองมีกากใยนิ้มขึ้นไม่เหลว หลังจากนั้น ก็เริ่มอึสำดำแล้วก็เหนียวๆแข็ง ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับให้กินเมนูเลือดหมูด้วยมั้ยคะ กินธาตุเหล็กเยอะไปหรือเปล่า อึแบบนี้มา 3 วันแล้วค่ะ แต่น้องดูกินข้าว กินนม เล่นปกติ ไม่งอแง และก็น้องกำลังปรับนมจากสูตรเดิมเป็นสูตรใหม่ ผสมกันค่ะ เพราะลองสูตรใหม่เลยน้องไม่กินค่ะ แม่ๆใครมีประสบการณ์บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกอึดำ อันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

แนะนำพาหาหมอค่ะเพราะป่วยมาก่อน