ปอดรั่ว ปอดแตก

น้องผ่าคลอด วันที่6สค. 36+2 เข้าห้องicuเพราะปอดรั่ว ตอนนี้อาการไม่ดีเลย ร้องไห้ทุกวันสงสาลูก น้ำนมแม่ก็ไม่ไหลไม่มีน้ำนมส่งให้ลูก แม่ๆบ้านไหนที่น้องคลอดมาแล้วมีปัญหาเกี่ยวกับปอดมั้ยคะ ตอนนี้ทั้งใจคอไม่ดี ทั้งเครียด

อย่าเครียดค่ะ กินของที่มีประโยชน์ คิดถึงหน้าลูก ไปหาลูกบ่อยๆคุยกะเขาบ่อยๆที่สำคัญห้ามร้องไห้เวลาไปหาเขาค่ะ พยายามอารมณ์ดีนะค่ะ เพราะเขารับรู้ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่​ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงไวๆคะ✌️✌️