ฉีดวัคซีนโควิดเข็มแรก Sv วันที่ 4สค. ประจำเดือนมา 11สค. ฉีดเข็มสอง Az วันที่ 25สค.

หลังจากนั้นประจำเดือนยังไม่มา เพิ่งตรวจว่าตั้งครรภ์วันนี้ค่ะ จะส่งผลกระทบอะไรต่อลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะส่งผลอะไรไหมต้องปรึกษากับหมอที่แม่ฝากนะคะ