ห่วงพลาสติก

แม่บ้านไหนเคยใส่ห่วงพลาสติกรัดปากมดลูกบ้างคะ...หมอนัดเอาห่วงออกวันที่ 1 สค. นี้ค่ะ ... 36 W.แล้วเราต้องระวังอะไรบ้างคะ..กลัวเอาห่วง ออกแล้วจะคลอดน้องเลย..นัดผ่า วันที่ 5 สค. นี้ค่ะ

ห่วงพลาสติก
1 Trả lời

ทำไมต้องใส่ค่ะ คือแม่ไม่รู้จริงๆ

5y trước

ขอบคุณที่ตอบค่ะแม่