คลอด

คลอดแล้วค่ะ คลอดเมื่อวาน 16:20 น้ำหนัก 2,750 คลอดเองค่ะ 38วีค

คลอด

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ38+1wแล้ว มีอาการหน่วงมากเลยค่ะช่วงนี้ ไม่ทราบว่าอาการหน่วงนี้ใกล้จะได้เห็นหน้าลูกยัง พอดีท้องแรกค่ะยังไม่มีประสบการณ์ค่ะแม่ อาการแม่ก่อนจะคลอดเป็นไงบ้างค่ะ เล่าสู่กันฟังบ้างนะค่ะ

5y trước

อยากแตกบ้างเหมือนกันเลยค่ะ ของเราไม่หน่วงเท่าไหร่ ไดเแต่ท้องเเข็งอย่างเดียวเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักเท่ากะลูกสาวคนโตเลยคะ 2750กรัม 😁 น้องชายในท้องก็ใกล้เข้ามาแล้ววว😂

5y trước

ยินดีด้วยจ้า.😄

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ.❤️

ยินดีด้วยจร้า แม่บ้านนี้ก้ออยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว

ยินดีกับ​คุณแม่​และ​ครอบครัว​ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคร้า บ้านนี้36+6 อยากแตกบ้างจัง🤣

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่มีอาการยังไงค่ะ?

เจ็บมากไมคะตอนเบ่ง นานไมกว่าออก

ยินดีด้วยค้ะแม่ อยากแตกบ้างจัง😂

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้าแม่