แตกแล้วจ้า 40week

น้องบูติณห์ค้าบ คลอด 27/12/2562 น้ำหนัก3390 เวลา15.28น.ค้าบ ผ่าคลอดค่ะ เจ็บท้องหน่วงๆตั้งแต่06:30 จนถึง07:38เราก็ออกไปกินข้าวที่ตลาดถึง09:30กลับมา เข้าห้องน้ำ เพราะอยากอึ ก็เจอมูกเลือด เลยตัดสินใจมาหาหมอ โดยไม่ได้งดน้ำงดอาหาร ปล.เพราะเจ็บแบบนี้บ่อยพอ2ชม.ก็หาย เลยไม่งดคิดว่าหลอก จน11โมง หมอให้ติดเครื่องมือดูมดลูกบีบรัดตัว สรุปหมอให้ผ่า ก็โกนขน สวนอึ ให้น้ำเกลือตอน12:00 เข้าห้องคลอด 15.10น. บล็อกหลัง3เข็ม จากนั้นก็ปิดตาเราจนน้องออกมา 15:28 น. ได้ยินเสียงร้องไห้ เราร้องไปยกนึง 10เดือนที่รอคอย ❤❤

แตกแล้วจ้า 40week

ยินดีด้วยค่ะ น้องขาวมากผิวดีมากๆ