แตกแล้วจ้า 40week

น้องบูติณห์ค้าบ คลอด 27/12/2562 น้ำหนัก3390 เวลา15.28น.ค้าบ ผ่าคลอดค่ะ เจ็บท้องหน่วงๆตั้งแต่06:30 จนถึง07:38เราก็ออกไปกินข้าวที่ตลาดถึง09:30กลับมา เข้าห้องน้ำ เพราะอยากอึ ก็เจอมูกเลือด เลยตัดสินใจมาหาหมอ โดยไม่ได้งดน้ำงดอาหาร ปล.เพราะเจ็บแบบนี้บ่อยพอ2ชม.ก็หาย เลยไม่งดคิดว่าหลอก จน11โมง หมอให้ติดเครื่องมือดูมดลูกบีบรัดตัว สรุปหมอให้ผ่า ก็โกนขน สวนอึ ให้น้ำเกลือตอน12:00 เข้าห้องคลอด 15.10น. บล็อกหลัง3เข็ม จากนั้นก็ปิดตาเราจนน้องออกมา 15:28 น. ได้ยินเสียงร้องไห้ เราร้องไปยกนึง 10เดือนที่รอคอย ❤❤

แตกแล้วจ้า 40week

ทำไมบล็อคหลังเยอะจัง แม่น้ำหนักเยอะเหรอคะ ของเราหนัก 57 โดนไปเข็มเดียวก็ชาแล้ว

5y trước

หนัก65ค่ะ ไซริ้งเดียวจิ้ม3ทีค่ะ

บ้านนี้กำหนดเมื่อวานเหมือนกันเเต่เงียบมากเลยจ้าตอนนี้ 😂😂 40+1เเล้วว

5y trước

ขอบคุณค่าา 😊✌️

29ธันวาก้อครบ 10เดือนเหมือนกันค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะ

ขอสูตรการบำรุงด้วยค่ะคุณแม่ ว่ากินยังไงให้น้องตัวโตแบบนี้

5y trước

ส่วนมากที่แม่กินมี กล้วยน้ำหว้า2ลูก/มื้ออาหารค่ะ+ไข่ต้ม1ฟองตอนเช้าค่ะ กลางวัน กินข้าว นมวัว(หรือนมที่คุณแม่ดื่มอยู่แล้วค่ะ)แล้วก็กล้วยน้ำหว้าค่ะ หิวก็เสริมผมไม้ไม่ก็นมเอาค่ะ มื้อเย็น กินข้าว น้ำเต้าหู้ น้ำผลไม้ค่ะ ปล.ไม่แนะนำให้แม่กินนมวัวมากเกินไปนะคะ น้องผื่นขึ้นเพราะแพ้นมวัวหรือผลิตภัณฑ์จากนมวัวค่ะแม่ก็เครียดเพราะสงสารลูก

ยินดีด้วยน่ะค่ะ จะผ่าพรุ่งนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ผิวน้องสวยมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บล็อกหลังเจ็บไหมค่ะคุณแม่

5y trước

ไม่เจ็บค่ะ คุณหมอมือเบามากค่ะ

คุณแม่คะคุณแม่บล็อคหลังนี้สหลบไหมคะ

5y trước

จร้าขอบคุณ คุณแม่นะค่ะที่ไห้คำแนะนำ

40 W พอดีเหรอคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ 🤩🥳

5y trước

40พอดีค่ะ ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องขาวมากผิวดีมากๆ