คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ ขอความกรุณา แชร์ประสบการณ์ให้รู้หน่อยนะคะ

น้องนอนผิดท่า เพราะแม่ชอบใส่กางเกง เป็นห่วงน้องมากๆ คงนอนไม่สะบาย กว่าน้องจะกลับมานอนท่าปกติต้องใช้เวลานานไหมคะ 🥹 #ท้องแรก #16สัปดาห์

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ ขอความกรุณา แชร์ประสบการณ์ให้รู้หน่อยนะคะ

ช่วงนี้น้องตัวเล็กทำให้เปลี่ยนท่านอนได้ง่ายและหลายท่าค่ะ

2y trước

เข้าแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰